Thực hiện sự chỉ đạo của PGD& ĐT Thành Phố Tam Kỳ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ IV. Đồng thời nhằm nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, CNV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập. Sáng ngày 21/4/2017 trường TH Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức ngoại khóa chào mừng ngày sách Việt Nam.

Chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam của trường diễn ra thường xuyên, liên tục trong năm học. Ngoài tủ sách của thư viện nhà trường, tại các lớp cũng đã xây dựng được góc thư viện nhỏ phục vụ mọi nơi, mọi lúc cho các em. Đặc biệt trong buổi lễ chào mừng ngày sách, thư viện đẫ đón nhận được hơn 100 cuốn sách do các em học sinh và giáo viên nhà trường hiến tặng. Ngoài ra các em còn được nghe giới thiệu những cuốn sách hay, được tự mình thể hiện phần giới thiệu sản phẩm trưng bày mà tất cả các em học sinh trong từng khối lớp và giáo viên giảng dạy cùng nhau sưu tầm, trưng bày một cách đẹp mắt ở những nơi mát nhất, đẹp nhất trên sân trường của mình trong những ngày qua. Ngày hội thực sự trở nên vui nhộn và bổ ích khi các giáo viên và các em học sinh đã góp một phần cùng nhau tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực” và đẩy mạnh hơn nữa phong trào đọc sách trong nhà trường.

Tin bài: Trường NTMK

Một số hình ảnh: