Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2016 - 2017 của trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đồng thời nhằm nâng cao chất lượng dạy học và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.  Ngày 12/11/2016 trường TH Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 do cô giáo Lê Thị Kim Cúc giảng dạy tiết Khoa học theo phương pháp “Bàn tay nặn bột”.

Tiết dạy diễn ra rất nhẹ nhàng, cô giáo đã tổ chức nhiều hình thức dạy học theo các bước của phương pháp bàn tay nặn bột,  vận dụng các  nguyên vật liệu gần gũi trong đời sống hằng ngày áp dụng vào các phương pháp thí nghiệm một cách linh hoạt để giúp học sinh trau dồi các kĩ năng phát hiện kiến thức mới và củng cố cho phần kiến thức đã học. Điều đặc biệt là cô giáo đã vận dụng việc đánh giá theo thông tư mới vào tiết day làm cho các tiết học  diễn ra một cách nhẹ nhàng, sinh động, hiệu quả, gây nhiều hứng thú cho học sinh .

Qua Hội giảng giúp giáo viên cùng học hỏi chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và phương pháp  dạy học “Bàn tay nặn bột “trong môn Tự nhiên& xã hội, môn khoa học, đồng thời phát huy khả năng tự học tự sáng tạo của học sinh.

Tin bài: NTTK