Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy:

“ Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết

Thành công, thành công, đại thành công”.

Chính vì vậy, chúng ta nhận thức được rằng việc xây dựng một tập thể vững mạnh trong cơ quan đơn vị là việc làm thiết thực, muốn vậy trước hết chúng ta phải xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất trong một tập thể. Từ thực tế những năm qua và thời điểm năm học mới này, sáng ngày 24/9/2016 chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với nội dung " Xây dựng mối đoàn kết, thống nhất nội bộ trong cơ quan".

Về tham dự với buổi sinh hoạt, chi bộ rất vui mừng có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Ba - Thành ủy viên- Bí thư đảng bộ, Chủ tịch UBND phường Phước Hòa và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường, cùng với tất cả đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Buổi sinh hoạt diễn ra với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và hiệu quả. Sau khi nghe đồng chí Trần Khắc Hùng- Bí thư chi bộ báo cáo nội dung chuyên đề thì tập thể chi bộ đã tập trung thảo luận, nêu các giải pháp thực hiện, đặc biệt đi sâu vào những tồn tại, nguyên nhân tồn tại, những vấn đề cần làm để tránh trường hợp mất đoàn kết nội bộ. Những giải pháp này được chi bộ đưa vào trong Nghị quyết chuyên đề và sẽ lãnh đạo thực hiện trong thời gian đến, góp phần  củng cố, xây dựng một tập thể cơ quan thật sự là đoàn kết, vững mạnh.

Trước khi kết thúc buổi sinh hoạt, tập thể chi bộ đã lắng nghe đồng chí Nguyễn Ba - Bí thư đảng bộ phát biểu chỉ đạo những việc mà chi bộ cần quan tâm để kịp thời lãnh, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị trong nhà trường. Buổi sinh hoạt chuyên đề kết thúc, với những kỳ vọng chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất để lãnh đạo nhà trường hoàn thành tốt mục tiêu giáo dục do ngành đề ra./.

Đưa tin từ Chi bộ trường TH Nguyễn Thị Minh Khai