Sau khi tổ chức họp Cha mẹ Học sinh các lớp, chiều ngày 17/9/2016 Ban Đại diện Cha mẹ Học sinh phối hợp với Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ Học sinh năm học 2016-2017.

Hội nghị vui mừng sự có mặt của thầy Trần Khắc Hùng , Bí thư  chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô là Phó hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn, tổ Văn phòng.

Đặc biệt, có sự tham dự đông đủ các anh, chị trong Ban đại diện Cha mẹ Học sinh  của 18 lớp.

Trong thời gian làm việc một buổi nhưng Hội nghị đã nghe đồng chí Võ Văn Tuấn trưởng Ban đại diện Cha mẹ Học sinh báo cáo kết quả hoạt động của Hội cha mẹ năm qua và đề ra những định hướng hoạt động trong năm học mới, nhằm góp phần hỗ trợ cho nhà trường trong công tác giáo dục toàn diện cho các em. Hội nghị đưa ra nhiều giải pháp để cùng với nhà trường đẩy mạnh các phong trào mũi nhọn, giáo dục đạo đức, kỹ năng sống... cho học sinh. Hội nghị cũng biểu quyết thông qua các khoản kinh phí thỏa thuận giữa Cha mẹ học sinh và nhà trường để phục vụ tốt việc dạy và học.

Có thể nói, Hội nghị đã được hầu hết đại biểu thống nhất cao các chủ trương của nhà trường và Ban đại diện đề ra, tin tưởng rằng với sự quan tâm của Cha mẹ học sinh, sự nhiệt huyết của thầy cô giáo thì năm học 2016-2017 trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai  sẽ gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp./.

Đưa tin từ trường TH Nguyễn Thị Minh Khai