Hưởng ứng và thực hiện theo Hướng dẫn 766 /HD-PGDĐT ngày 19 tháng 10 năm 2015 của Phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ, kế hoạch chuyên môn của trường về việc tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2015-2016, sáng ngày 5/12/2015 trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh (IOE).

Đến với Hội thi là sự tham gia của 93 em học sinh ở các khối lớp 3,4,5, hầu hết các khối lớp có học sinh tham gia đông hơn những năm học trước. Hội thi được tổ chức nhẹ nhàng, nghiêm túc, tạo tâm lý thỏa mái cho các em làm bài và không gây áp lực cho học sinh, phụ huynh., xem đây là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Qua đó, tạo điều kiện cho các em thể hiện đầy đủ các kỹ năng trong việc học tập bộ môn Tiếng Anh.

Để động viên kịp thời những em có thành tích cao trong hội thi, sáng ngày 14/12/2015 nhà trường cũng đã tổ chức tổng kết và phát thưởng cho 55 em đạt giải từ giải Khuyến khích trở lên trong Hội thi IOE cấp trường, đây là món quà tinh thần để các em có thêm động lực trong học tập và chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố. Hy vọng những em được nhà trường chọn thi IOE cấp thành phố sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao.

Hội thi được diễn ra xuyên suốt, công bằng,  phản ảnh kết quả thực chất của từng em học sinh tham gia dự thi. Hội thi IOE do trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức thành công tốt đẹp, qua hội thi này, trường sẽ động viên các em tiếp tục rèn luyện để tham gia hội thi do thành phố tổ chức trong thời gian đến.

Tin bài: TH Minh Khai