Get Adobe Flash player

---*** CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM ( 22/12/1944 - 22/12/2017)!***---

Thông báo

THỜI GIAN VÀO LỚP VÀ RA VỀ CỦA HỌC SINH ĐƯỢC THAY ĐỔI NHƯ SAU

      - Buổi sáng:  Vào lớp lúc 7 giờ 15 phút - Ra về ( đối với HS không ở lại bán trú) lúc 10 giờ 30 phút.

     - Buổi chiều: Vào lớp lúc 14 giờ 00 phút - Ra về lúc 16 giờ 30 phút.

           Vậy xin thông báo cho phụ huynh biết !

                                                      Hiệu trưởng 

Thực đơn bán trú

Thứ 2 ngày 7/5/2018

Trưa :  Cơm, sườn hon + Canh tôm, bầu

Xế :  Sữa ca cao
Thứ 3 ngày 8 /5/2018
Trưa:  Cơm ga + Canh rau củ

Xế:  Youa

Thứ 4 ngày  9/5/2018

Trưa: Cơm, mực xào thơm + canh chua thịt bò

Xế:  Chè đâu đỏ

Thứ 5 ngày  10/5/2018

Trưa:  Cơm, trứng chiên thịt bò + Canh xương ống bí đao

Xế: Nước chanh, bánh gạo

Thứ 6 ngày 11/5/2018

Trưa :  Ca ri bánh mì

Xế:  Sữa Yomost

 

 

 

 

        Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng tới kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Trong tháng 11, trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức nhiều hoạt động chuyên môn và HĐNGLL hết sức thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là phong trào " Tiết học tốt- Giờ dạy hay" được các lớp hưởng ứng một cách tích cực. Hơn 30 tiết  từ khối lớp 1 đến khối lớp 5  được giáo viên chủ nhiệm và giáo viên chuyên tổ chức dạy học. Các tiết dạy diễn ra hết sức tự nhiên, nhẹ nhàng, hiệu quả, học sinh tham gia các họa động học tập tích cực sôi nổi tạo không khí thoải mái vui tươi chào mừng ngày hội các thầy cô.  Tiếp đến là phần sinh hoạt định kỳ của Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ điểm về " Mái trường, thầy cô" cũng được các giáo viên Tiếng Anh đầu tư tốt, một số trò chơi, kể chuyện theo tranh về Thầy cô giáo qua phần tham gia của các em trong Câu lạc bộ đã đem đến cho buổi sinh họat tinh thần vui vẻ, hào hứng. Qua đây rèn nhiều kĩ năng Nghe, nói ,viết và nhất là trau dồi kĩ năng giao tiếp tốt cho học sinh. Chuyên đề dạy học theo phương pháp " Bàn tay nặn bột" do cô giáo Tâm Khánh - PHT phổ biến trong hội đồng được minh họa bởi tiết  dạy của cô giáo Lê Thị Kim Cúc - TTCM  khối lớp 4 thể hiện, đây cũng là tiết dạy thao giảng  chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam theo kế hoạch chuyên môn đề ra ngay từ đầu năm học của trường, các thầy cô giáo tham dự học tập được nhiều phương pháp để áp dụng vào bài dạy, môn dạy của mỗi khối lớp tốt hơn, thể hiện đổi mới phương pháp trong dạy học.

      Khép lại chuỗi hoạt động là buổi ngoại khóa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam do trường tổ chức vào sáng thứ hai ngày 16/11/2015 cho toàn thể CBGV và học sinh tham dự. Buổi sinh hoạt diễn ra dưới nhiều nội dung và hình thức mang tính giáo dục và bổ ích như: Phần giới thiệu sách về thầy cô, mái trường của thư viện nhà trường, các tiết mục văn nghệ về chủ đề thầy cô giáo, đặc biệt là phần : giao lưu giữa các đội học sinh xoay quanh về các câu hỏi mang ý nghĩa giáo dục các em truyền thống "Tôn sư trọng đạo" được các em hăng hái tham gia, giúp các em tự tin thổ lộ những tâm tư, tình cảm của  mình dành cho thầy, cô giáo.

      Nội dung tuyên dương học sinh tích cực tham gia các vòng tự luyện IOE, giải toán trên mạng được nhà trường khích lệ kịp thời trong buổi ngoại khóa,  làm động lực cho các em hưởng ứng và tiếp tục tập luyện để chuẩn bị tham gia thi cấp trường và cấp thành phố trong thời gian đến.

     Với tinh thần  hăng hái thi đua “ Dạy tốt- Học tốt”, qua những giờ dạy của các thầy cô giáo, giờ học của học sinh, những hoạt động  ngoại khóa thiết thực được nhà trường chú trọng rèn luyện các kĩ năng cho học sinh đã giúp học sinh phát huy tính năng động, sáng tạo của các em, làm cho các tiết học, các hoạt động thật sự đem lại hiệu quả cao, đây cũng là những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa rất lớn chào mừng ngày hội của các thầy cô giáo. 

                                                     Tin bài : Trường Nguyễn Thị Minh Khai


Website trường bạnSố lượt truy cập

338670
Hôm nayHôm nay132
Tất cảTất cả338670

Trang web hiện có:
11 guests & 0 thành viên trực tuyến

vé máy bay vé máy bay