Nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu niên, nhi đồng nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ ở địa phương và trường học. Hằng năm , ngày Hội trăng rằm lại về với các em, lại thêm một lần nữa, được vui chơi và tận hưởng niềm vui của cái Tết trung thu dành cho các em. Để hòa chung với niềm vui đó, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015, Đoàn thành niên, Ban bảo vệ trẻ em phường Phước Hòa  phối hợp với trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức sinh hoạt " Hội trung thu cho em !".

Về dự sinh hoạt, nhà trường vui mừng đón tiếp đồng chí Trần Đình Sửu - Phó Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Phạm Hồng Tài Phó chủ tịch UBND phường Phước Hòa, tất cả các đồng chí đại diện Hội đoàn thể ở địa phương, thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Đặc biệt có sự tham dự của đông đảo phụ huynh học sinh cũng về vui chung với niềm vui  của con em.

Trong buổi sinh hoạt các em được đón xem những tiết mục  văn nghệ vui tươi, nhí nhảnh do các em học sinh biểu diễn. Cũng trong buổi sinh hoạt này Ban bảo vệ chăm sóc trẻ em phường đã kịp thời dành tình cảm đặc biệt với 30 xuất quà tặng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để cùng vui Trung thu. Hấp dẫn. lôi cuốn và thật ý nghĩa với những mâm cỗ vui cùng Hội trăng rằm của các lớp thể hiện sự khéo léo và mang tính tập thể rất cao của các thầy cô và các em học sinh.

Buổi sinh hoạt khép lại trong niềm phấn khởi và vui tươi tràn ngập thể hiên trên từng gương mặt của các em học sinh toàn trường.

Tin bài: TH Nguyễn Thị Minh Khai