Sáng ngày 20/9/2015, Ban đại diện Cha mẹ Học sinh phối hợp với Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ Học sinh toàn trường, năm học 2015-2016.

Đến dự Hội nghị có thầy Trần Khắc Hùng - Hiệu trưởng , cô Nguyễn Thị Tâm Khánh, cùng tất cả giáo viên chủ nhiệm các lớp. Đặc biệt, sự có mặt đông đủ của Ban đại diện Cha mẹ Học sinh năm học qua và 51 vị đại biểu đại diện cho Ban đại diện Cha mẹ các lớp.

Hội nghị đã nghe anh Nguyễn Văn Tám trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh toàn trường báo cáo kết quả hoạt động, công khai thu, chi quỹ của Ban đại diện năm học 2014- 2015 và một số đinh hướng hoạt động năm học 2015 - 2016. Sau đó thầy Trần Khắc Hùng - Hiệu trưởng đã phát biểu ý kiến về chủ trương, kế hoạch phối kết hợp giữa nhà trường và Ban đại diện, nhằm giáo dục cho học sinh phát triển toàn diện. Thầy cũng yêu cầu Ban đại diện CMHS lớp, trường thực hiện nghiêm túc Thông tư 55/2011/TT BGDĐT ban hành Điều lệ hoạt động của Ban đại diện CMHS.

Phần thảo luận, đại đa số Cha mẹ học sinh thống nhất chủ trương, kế hoạch của nhà trường và định hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm này, thay mặt Phụ huynh cảm ơn Ban đại diện trong nhiệm kỳ qua. Hội nghị cũng bầu ra Ban đại diện CMHS trường, năm học 2015-2016 gồm 7 đồng chí và bầu anh Võ Văn Tuấn làm trưởng ban; anh Nguyễn Văn Lanh, Huỳnh Đình Thịnh làm phó ban.

Hội nghị đã biểu quyết và thống nhất các khoản thỏa thuận mà trường dự kiến thu trong năm học này. Hầu hết đại biểu CMHS đồng tình, với tinh thần tin tưởng và vui vẻ. Hội nghị khép lại với nhiều hy vọng, năm học mới này Ban đại diện CMHS sẽ cùng chung tay, góp sức với trường để hoạt động của trường đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Tin từ trường Minh Khai