Hòa cùng không khí vui chung của cả nước đón chào năm học mới. Sáng nay (5/9/2015) trường TH Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016.

Về tham dự với buổi lễ, nhà trường vui mừng được đón tiếp sự hiện diện của  Bà Đặng Thị Phú Hoa  - Thành ủy viên - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Tam Kỳ, Thầy Lê Đình Thành - Chuyên viên phòng giáo dục thành phố Tam Kỳ. Ông Hồ Thanh Minh – Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Phước Hòa cùng các ông bà đại diện cho các cơ quan ban ngành đoàn thể ở thành phố , địa phương và các Anh chị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng đông đảo phụ huynh của các lớp.

Trong buổi lễ ,CBGV NV, học sinh toàn trường lắng nghe thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2015-2016 cùng với lời phát biểu và những lời dặn dò của của Thầy Hiệu trưởng cho năm học mới.

Buổi lễ đã thật sự mang lại nhiều ý nghĩa hơn khi có sự chia sẻ kịp thời về vật chất cũng như tinh thần của các nhà hảo tâm dành cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Kết thúc phần lễ là phần hội với màn trình diễn múa lân đầy sôi động, hào hứng và các trò chơi dân gian được các lớp tổ chức cho học sinh vui chơi đem đến một không khí vui tươi cho ngày đầu năm học mới.

Tin bài : Tiểu học NTMK

Một số hình ảnh: