Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Tam Kỳ và kế hoạch năm học 2014-2015 của Trường . Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai lại tổ chức "Lễ ra trường"cho HS khối lớp 5 trong không khí  vui tươi, hết sức tình cảm với bao cảm xúc thân thương, bịn rịn của thầy và  trò.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo phường Phước Hòa, các ông bà trong Ban Đại diện CMHS của trường, Ban ĐDCMHS của các lớp 5 cùng toàn thể CB-GV-NV và học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ nhà trường cũng đã tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc qua khóa học 2010-2015 và đặc biệt là  tạo dấu ấn tốt đẹp cho các em học sinh lớp 5 trước khi kết thúc năm học, chia tay mái trường và tạo động lực để các em phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống ở bậc học tiếp theo tạo ra tâm lý tự hào cho các em học sinh về mái trường, thầy cô, bạn bè. khích lệ tinh thần hăng hái thi đua học tập tốt trong học sinh toàn trường vào những năm học tiếp theo.

Trước khi vào lễ chính thức là phần khới động hết sức vui nhộn làm rộn sân trường với  những bài hát tập thể thu hút các giọng ca của học sinh toàn trường cùng sinh hoạt với các anh chị lớp 5. Tếp theo  chương trình là văn nghệ chào mừng do chính các em học sinh lớp 5 thể hiện với các tiết mục hết sức  đặc sắc và ý nghĩa về chủ đề tôn vinh cha mẹ, thầy cô và ca ngợi tình bạn, mái trường.

Thầy giáo Trần Khắc Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả của khóa học 2010-2015 với nhiều thành tích xuất sắc của học sinh, đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của thầy, trò nhà trường trong khóa học,ghi nhận sự quan tâm của các cáp lãnh đạo, sự đóng góp hỗ trợ của phụ huynh học sinh ở những năm học qua cùng với những lời chia tay thân thương với các em học sinh lớp 5.

Cô giáo Nguyễn Thị Tâm Khánh – Phó Hiệu trưởng thông qua quyết định khen thưởng và  trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Tiểu học cho 61 em học sinh lớp 5. Trong phần này, các em được nghe lại những thành tích nổi bật của lớp, cá nhân qua 5 năm học.

Các em học sinh lớp Năm đã bày tỏ lòng tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ, công ơn dạy dỗ của các thầy cô giáo, các cấp lãnh đạo qua khóa học bằng lời phát biểu cảm tưởng của em Phan Hồ Mỹ Thơ Lớp 5/1 thay mặt cho học sinh khối lớp 5.

Tin bài: Trường Nguyễn Thị Minh Khai