Nhằm góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống tinh thần. Đồng thời thực hiện công văn số 115/PGDĐT ngày 05/02/2015 của Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ về Ngày Sách Việt Nam lần 2.

Sáng ngày 20/4/2015 trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức sinh hoạt ngoại khóa hưởng ứng tinh thần Ngày Sách Việt Nam 21/4.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò nhà trường bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em trong đội văn nghệ trường biểu diễn và những gian trưng bày sách thật phong phú của các tổ chuyên môn với nhiều cuốn sách hay và những loại sách tham khảo bổ ích mà các giáo viên chủ nhiệm em học sinh các lớp ủng hộ. Càng lôi cuốn bạn đọc đến thư viện trường trong những ngày tiếp theo để được đọc nhiều cuốn sách hay và bổ ích là phần giới thiệu sách của em Mỹ Thơ học sinh lớp 5/1.

Ngày hội đọc sách thật sự có ý nghĩa, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi được tiếp cận với nhiều loại sách, hình thành thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, rèn kỹ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai.

Tin bài: NTTK