Thực hiện kế hoạch chuyên môn của trường, nhằm phát huy vai trò của tổ chuyên môn, đồng thời để học tập, rút ra những kinh nghiệm sau một năm thực hiện nhân rộng mô hình VNEN. Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo mô hình mới.

Sáng ngày 11 /4/2015, khối chuyên môn lớp 5 trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai mở chuyên đề: “ Phát huy vai trò Hội đồng tự quản và phương pháp dạy theo mô hình trường học mới” trong năm học 2014- 2015:

Tham dự buổi sinh hoạt có thầy Trần khắc Hùng hiệu trưởng nhà trường , cô Nguyễn Thị Tâm Khánh phó hiệu trưởng  chủ trì, tất cả giáo viên của trường cùng sinh viên thực tập trường Kinh tế  kĩ thuật Quảng Nam.                                                      Tại buổi sinh hoạt, các thầy cô giáo được dự giờ một tiết dạy ở lớp 5/2  phân môn Tập đọc bài: Công việc đầu tiên, do cô Cao Thị Quế An giáo viên tổ 5 của trường thực hiện.

Tiết học thể hiện được vai trò của Hội đồng từ quản lớp học.

Thể hiện được vai trò tổ chức của giáo viên

Tiếp đến cô Nguyễn Thị Tuyết tổ trưởng tổ 4&5  báo cáo chuyên đề “ Phát huy vai trò Hội đồng tự quản và phương pháp dạy theo mô hình trường học mới” .

Trong buổi sinh hoạt, các thầy cô giáo đã tham gia thảo luận sôi nổi qua đó nắm rõ hơn về vai trò của hội đồng tự quản, quá trình tổ chức lớp học; việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học.Việc nhận xét, đánh giá học sinh theo Thông tư 30 trong phân môn Tập đọc. Kết thúc buổi sinh hoạt, hội đồng được nghe cô Nguyễn Thị Tâm Khánh hướng dẫn thực hiện nhân rộng mô hình dạy học mới vào nhà trường kết hợp với việc đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT.

Tin bài: trường Nguyễn Thị Minh Khai