Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 40 năm ngày giải phóng quê hương và ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Thực hiện theo công văn Số: 05-HD/HĐĐ của Hội đồng Đội thành phố Tam Kỳ, ngày 12 tháng 2 năm 2015 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng quê hương và 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
        Sáng ngày 23/3/2015 trường TH Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá với nhiều nội dung và hình thức sôi nổi.

Trong buổi ngoại khóa, các em được ôn lại truyền thống lịch sử, truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của quê hương. Phần giao lưu dưới hình thức " Hái hoa dân chủ" giúp các em hiểu thêm về quá trình thành lập và những tấm gương hi sinh anh dũng của các thế hệ Đoàn viên, thanh thiếu niên thông qua đó giáo dục các em truyền thống yêu nước, lòng tự hào về quê hương để  ngày hôm nay các em được sống trong niềm vui khi đất nước hoà bình.
             Ngoài các nội dung trên, nhà trường cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho học sinh đạt giải trong Hội thi giải toán trên internet cấp trường năm học 2014- 2015 để  khuyến khích, động viên các em học tập tốt hơn.
               Buổi sinh hoạt đã khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi và đầy ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng Ba lịch sử. Qua đó, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đối với các thế hệ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do cho Tổ quốc

Tin bài: Từ trường Nguyễn THị Minh Khai