Thực hiện công văn Số: 11-CV/HĐĐ của  Hội đồng Đội thành phố Tam Kỳ, ngày 20 tháng 12 năm 2014, về việc triển khai tổ chức Hội thi  Chúng em kể chuyện Bác Hồ, năm  2015.

Căn cứ nhiệm vụ năm học của nhà trường, đồng thời nhằm giáo dục học sinh về tấm gương đạo đức của Bác, giúp các em  hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của một vị lãnh tụ vĩ đại, nâng cao nhận thức cho thiếu nhi về tấm gương của Bác Hồ kính yêu, giúp các em biết học tập, vận dụng vào cuộc sống và làm theo lời Bác.

Sáng ngày 21/3/2014 Liên Đội trường Tiểu học nguyễn Thị Minh Khai tổ chức hội thi hội thi "Kể chuyện  Bác Hồ" năm học: 2014 - 2015.

Tham gia hội thi có sự hiện diện của quý thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, toàn thể giáo viên phụ trách lớp, quý vị phụ huynh, đông đảo các em học sinh và đặc biệt là 19 thí sinh xuất sắc tiêu biểu từ các lớp được chọn để tham gia hội thi.
          Đây cũng là dịp để phát huy năng khiếu của học sinh đồng thời chọn ra những học sinh suất sắc nhất để tham gia hội thi cấp thành phố trong thời gian đến.
            Hội thi đã khép lại trong niềm xúc động qua những câu chuyện kể  về đức hy sinh hết lòng vì dân, vì nước, lối sống giản dị, tiết kiệm, lòng yêu nước thương dân vô hạn, tấm gương đạo đức của Người sẽ luôn sáng ngời trong trái tim thế hệ trẻ hôm nay

Tin bài: Từ trường Nguyễn Thị Minh Khai

311903