Sáng ngày 02/02/2015 Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam(3/2/1930 – 3/2/2015)

Tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của các thầy cô lãnh đạo, tập thể CBGV-NV nhà trường, cô Giáo Nguyễn Thị Truyện - Nguyên GV của trường, toàn thể học sinh và đặc biệt là các phóng viên của Đài QRT cũng tham dự và đưa tin.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp qua những tiết mục văn nghệ chào mừng sôi nổi với chủ đề về quê hương đất nước đang chào đón mùa xuân mới, mang đậm hương  vị mùa xuân. Đặc biệt phần nêu ý nghĩa về ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam đã giúp các em thêm tự hào về truyền thống dân tộc, truyền thống vẻ vang của Đảng qua 85 năm.

Ngoài ra buổi sinh hoạt còn đem đến những tình cảm ấm áp qua phần phát học bổng của cô Nguyễn Thị Truyện cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn, 45 suất quà và 45 chiếc áo “Mùa Xuân tình bạn” do Ban đại diện CMHS hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường nhân dịp tết Ất Mùi, những món quà là niềm vui, nguồn động viên rất lớn đối với các em nhân dịp xuân về.               Buổi sinh hoạt đã khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Tin từ trường Nguyễn Thị Minh Khai