Get Adobe Flash player

---*** CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM ( 22/12/1944 - 22/12/2017)!***---

Thông báo

THỜI GIAN VÀO LỚP VÀ RA VỀ CỦA HỌC SINH ĐƯỢC THAY ĐỔI NHƯ SAU

      - Buổi sáng:  Vào lớp lúc 7 giờ 15 phút - Ra về ( đối với HS không ở lại bán trú) lúc 10 giờ 30 phút.

     - Buổi chiều: Vào lớp lúc 14 giờ 00 phút - Ra về lúc 16 giờ 30 phút.

           Vậy xin thông báo cho phụ huynh biết !

                                                      Hiệu trưởng 

Thực đơn bán trú

Thứ 2 ngày 7/5/2018

Trưa :  Cơm, sườn hon + Canh tôm, bầu

Xế :  Sữa ca cao
Thứ 3 ngày 8 /5/2018
Trưa:  Cơm ga + Canh rau củ

Xế:  Youa

Thứ 4 ngày  9/5/2018

Trưa: Cơm, mực xào thơm + canh chua thịt bò

Xế:  Chè đâu đỏ

Thứ 5 ngày  10/5/2018

Trưa:  Cơm, trứng chiên thịt bò + Canh xương ống bí đao

Xế: Nước chanh, bánh gạo

Thứ 6 ngày 11/5/2018

Trưa :  Ca ri bánh mì

Xế:  Sữa Yomost

 

 

 

 

              Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017- 2018 của trường TH Nguyễn Thị Minh Khai. Nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3, trường TH Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức thực hiện các hoạt động sinh hoạt trong tháng 3/2018.

  Mở đầu cho hoạt động tháng 3 là phần triển khai chuyên đề được cô giáo Nguyễn Thị Tâm Khánh báo cáo với nội dung: “ Hỗ trợ giáo dục trẻ Khuyết tật, trẻ tự kỉ học hòa nhập.” Qua chuyên đề đã bồi dưỡng cho giáo viên kiến thức về trẻ khuyết tật, trẻ tự kỉ, các phương pháp giáo dục trẻ khuyết tật, trẻ tự kỉ học hòa nhập. Đồng thời nâng cao năng lực cho CB, GV về giáo dục trẻ khuyết tật, trẻ tự kỉ học hòa nhập. Đây cũng là dịp giáo viên trực tiếp giảng dạy trẻ khuyết tật có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm giáo dục trẻ khuyết tật, trẻ tự kỉ học hòa nhập để các giáo viên cùng nhau học tập.

Tiếp đến là tiết dạy thao giảng chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam do thầy giáo Trần Thanh Tiên thực hiện với tiết lịch sử , bài : “ Chiến thắng Biên giới Thu- đông 1950”, qua tiết học giáo viên đã lồng ghép giáo dục các em học sinh về tinh thần cũng như truyền thồng, nghĩa cử cao đẹp : “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, khơi dậy trong các em niềm tự hào về dân tộc .

Chuyên đề : “ Nâng cao chất lượng dạy học môn Toán lớp 4” được chuyên môn nhà trường và tổ chuyên môn khối 4 thực hiện trên tinh thần : “ Đổi mới sinh hoạt chuyên môn qua nghiên cứu bài học” với phần báo cáo chuyên đề của cô Trần Thị Kim Dung và tiết dạy minh họa của cô giáo Nguyễn Thị Như Hoa cùng các em học sinh lớp 4/4 thể hiện.Tiết dạy diễn ra rất nhẹ nhàng, cô giáo đã tổ chức nhiều hình thức dạy học, thể hiện rõ việc đổi mới phương pháp giảng dạy, vận dụng các trò chơi học tập một cách linh hoạt để giúp học sinh phát hiện kiến thức mới và củng cố cho phần kiến thức đã học. Điều đặc biệt là cô giáo đã vận dụng việc đánh giá theo thông tư 22/ 2016/TT- BGD ĐT vào tiết day làm cho các tiết học  diễn ra một cách nhẹ nhàng, sinh động, hiệu quả, gây nhiều hứng thú cho học sinh và cũng minh họa được cho chuyên đề.

Kết thúc chuỗi hoạt động là buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh với nhiều nội dung phong phú và những trò chơi hấp dẫn nhằm rèn nhiều kĩ năng, giúp các em mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

 

                                              Tin bài : TH NTMK

 


Website trường bạnSố lượt truy cập

398124
Hôm nayHôm nay50
Tất cảTất cả398124

Trang web hiện có:
4 guests & 0 thành viên trực tuyến

vé máy bay vé máy bay