Hưởng ứng, thực hiện theo Hướng dẫn của Phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ về việc tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017 và thực hiện theo nhiệm vụ năm học của trường. Sáng ngày 3/12/2016 trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh (IOE) cấp trường.

Tham gia Hội thi với sự tham gia của gần 100 em học sinh ở các khối lớp 3,4,5, hầu hết các khối lớp có học sinh tham gia đông hơn những năm học trước. Hội thi được tổ chức nhẹ nhàng, nghiêm túc, tạo tâm lý thỏai mái cho các em làm bài và không gây áp lực cho học sinh, phụ huynh., xem đây là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Qua đó, tạo điều kiện cho các em thể hiện đầy đủ các kỹ năng trong việc học tập bộ môn Tiếng Anh.

Một số em đã thể hiện tốt bài thi của mình và ghi điểm rất cao, tiêu biểu là em Ngọc Yến lớp 5/2 với số điểm đạt tuyệt đối 2000 điểm, em Quỳnh Như lớp 5/2 với số điểm 1980, khối lớp 4 có em Như Khanh lớp 4/1 đạt 1910 điểm, khối 3 em Quỳnh Anh lớp 3/2, Ánh Mỹ lớp 3/3 với 1880 điểm và một số em khác.

Với sự quan tâm của lãnh đạo trường, sự nhiệt tình dạy dỗ của các cô giáo Tiếng Anh, sự nỗ lực của các em học sinh và đặc biệt là sự quan tâm của quý phụ huynh giúp các em tự tin và có nhiều động lực trong học tập để bước đầu đạt thành tích khá cao ở kì thi cấp trường chuẩn bị cho kì thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố. Hy vọng những em được nhà trường chọn thi IOE cấp thành phố sẽ gặt hái nhiều thành công.

Một số hình ảnh hội thi IOE cấp trường

Hội thi được diễn ra xuyên suốt, công bằng,  phản ảnh kết quả thực chất của từng em học sinh tham gia dự thi. Hội thi IOE do trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức thành công tốt đẹp, qua hội thi này, trường sẽ động viên các em tiếp tục rèn luyện để tham gia hội thi do thành phố tổ chức trong thời gian đến.

Tin bài: NTTK