Cùng với khí thế sôi nổi chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, được sự cho phép của chi bộ, sự ủng hộ của chính quyền và Ban Đại diện Cha mẹ Học sinh, sáng ngày 17-10-2015 Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2015) tại nhà hàng Hương Sưa.

Buổi sinh hoạt có sự tham dự của thầy Trần Khắc Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Tâm Khánh - Phó hiệu trưởng, cùng với  sự tham gia của hơn 40 đoàn viên công đoàn và 21 anh, chị giáo sinh trong đoàn kiến tập

. Sự có mặt của đại biểu, đoàn viên công đoàn tạo nên không khí  buổi sinh hoạt thật là ấm áp và ý nghĩa.

Buổi sinh hoạt diễn ra rất ý nghĩa nhưng không kém phần sôi nổi và hào hứng. Đây là cơ hội để chị em ôn lại truyền thống vẻ vang, đầy tự hào của phụ nữ Việt Nam là điều kiện để anh em thể hiện những tình cảm tốt đẹp, sự chia sẻ  đối với chị em phụ nữ và cũng là dịp mọi người cùng giao lưu vui vẻ để tình cảm ngày càng gắn kết hơn..

Có thể nói, sự thành công trong buổi sinh hoạt kỷ niệm này, không ngoài sự hỗ trợ của  Ban Đại diện Cha mẹ Học Sinh, sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ. Đặc biệt, tất cả mọi người đã thể hiện tình cảm tốt đẹp, vui chơi hết mình và đã cùng nhau chia sẻ. Hi vọng rằng với những tình cảm tốt đẹp đó những chị em phụ nữ sẽ cảm thấy ấm lòng và chúng ta sẽ cùng chung tay để xây dựng ngôi trường Minh Khai thân yêu này ngày một tươi đẹp hơn.

Tin từ Công đoàn trường Minh Khai