Get Adobe Flash player

---*** CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM ( 22/12/1944 - 22/12/2017)!***---

Thông báo

THỜI GIAN VÀO LỚP VÀ RA VỀ CỦA HỌC SINH ĐƯỢC THAY ĐỔI NHƯ SAU

      - Buổi sáng:  Vào lớp lúc 7 giờ 15 phút - Ra về ( đối với HS không ở lại bán trú) lúc 10 giờ 30 phút.

     - Buổi chiều: Vào lớp lúc 14 giờ 00 phút - Ra về lúc 16 giờ 30 phút.

           Vậy xin thông báo cho phụ huynh biết !

                                                      Hiệu trưởng 

Thực đơn bán trú

Thứ 2 ngày 7/5/2018

Trưa :  Cơm, sườn hon + Canh tôm, bầu

Xế :  Sữa ca cao
Thứ 3 ngày 8 /5/2018
Trưa:  Cơm ga + Canh rau củ

Xế:  Youa

Thứ 4 ngày  9/5/2018

Trưa: Cơm, mực xào thơm + canh chua thịt bò

Xế:  Chè đâu đỏ

Thứ 5 ngày  10/5/2018

Trưa:  Cơm, trứng chiên thịt bò + Canh xương ống bí đao

Xế: Nước chanh, bánh gạo

Thứ 6 ngày 11/5/2018

Trưa :  Ca ri bánh mì

Xế:  Sữa Yomost

 

 

 

 

 Thực hiện sự chỉ đạo của ngành giáo dục, các trường trên địa bàn thành phố nói chung, trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai bước đầu đưa môn Võ cổ truyền vào giảng dạy cho các em học sinh trong các tiết thể dục. Nhằm tạo sự hưng phấn trong học tập và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức Hội thi múa võ cổ truyền dành cho học sinh. 

 Với trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tham gia một tiết mục do 20 em học sinh lớp 4,5 biểu diễn. Kết quả đạt giải Nhì. Đó là sự nỗ lực rất lớn của thầy và trò nhà trường, là nguồn động viên rất lớn để các em tiếp tục tập luyện thêm./.

                                                             Đưa tin từ trường Minh Khai

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD& ĐT Thành Phố Tam Kỳ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ IV. Đồng thời nhằm nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, CNV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập. Sáng ngày 21/4/2017 trường TH Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức ngoại khóa chào mừng ngày sách Việt Nam.

Chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam của trường diễn ra thường xuyên, liên tục trong năm học. Ngoài tủ sách của thư viện nhà trường, tại các lớp cũng đã xây dựng được góc thư viện nhỏ phục vụ mọi nơi, mọi lúc cho các em. Đặc biệt trong buổi lễ chào mừng ngày sách, thư viện đẫ đón nhận được hơn 100 cuốn sách do các em học sinh và giáo viên nhà trường hiến tặng. Ngoài ra các em còn được nghe giới thiệu những cuốn sách hay, được tự mình thể hiện phần giới thiệu sản phẩm trưng bày mà tất cả các em học sinh trong từng khối lớp và giáo viên giảng dạy cùng nhau sưu tầm, trưng bày một cách đẹp mắt ở những nơi mát nhất, đẹp nhất trên sân trường của mình trong những ngày qua. Ngày hội thực sự trở nên vui nhộn và bổ ích khi các giáo viên và các em học sinh đã góp một phần cùng nhau tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực” và đẩy mạnh hơn nữa phong trào đọc sách trong nhà trường.

                                                Tin bài: Trường NTMK

Một số hình ảnh:

1.jpg - 4.29 MB

2.jpg - 4.63 MB

b1.jpg - 3.89 MB

 

b3.jpg - 2.80 MB

b2.jpg - 3.61 MB

 

 

 


Website trường bạnSố lượt truy cập

398111
Hôm nayHôm nay37
Tất cảTất cả398111

Trang web hiện có:
4 guests & 0 thành viên trực tuyến

vé máy bay vé máy bay