Để ôn lại ý nghĩa, sự ra đời và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam, đã lãnh đạo nhân dân ta giành nhiều thắng lợi trong suốt chặn đường lịch sử của dân tộc. Sáng ngày 01/02/2015, Đảng ủy phường Phước Hòa tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930 - 03/02/2015).

Buổi gặp mặt, đảng bộ rất vinh dự với sự có mặt của đồng chí Lê Hoài Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo thành ủy Tam Kỳ đã về dự và phát biểu thông tin một số tình hình Kinh tế - Xã hội trong năm 2014. Cùng tất cả đảng viên trong toàn Đảng bộ phường Phước Hòa.

Đồng chí Hồ Thanh Minh - Bí thư đảng ủy, thay mặt Ban thường vụ đảng ủy nêu lại ý nghĩa sự ra đời và quá trình lãnh đạo của Đảng ta từ khi ra đời cho đến nay để mỗi đồng chí đảng viên hiểu thêm vai trò to lớn của Đảng, đã lãnh đạo nhân dân ta giành từ thắng lợi này đến thắng lợi khác:

Cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp bằng cuộc khởi nghĩa Cách mạng tháng 8 năm 1945, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, mở ra một kỷ nguyên mới " Kỷ nguyên độc lập dân tộc".

Cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp và đặc biệt là đại thắng mùa xuân 1975 thống nhất đất nước.

Sau khi hòa bình lập lại, Đảng ta đã lãnh đạo đất nước khắc phục hậu quả chiến tranh và bắt tay vào công cuộc xây dựng Chủ nghĩa Xã hội đưa đất nước ngày càng tiến lên, đem lại đời sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đã để lại cho mỗi đồng chí đảng viên có một nhận thức đúng đắn, kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng và thực hiện vai trò tiên phong của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin từ Chi bộ trường Nguyễn THị Minh Khai